Những loại cây cảnh nên trồng trong nhà

Bạn đang dự định dùng cây xanh trang trí cho không gian sống của mình? Một ý tưởng tuyệt vời vì chúng góp phần thanh lọc không khí và làm đẹp ngôi nhà. Hãy tìm hiểu 10 loại cây cảnh tốt cho phong thủy nhà nhé.
Cây cau Cau là loại cây cảnh nên trồng trong nhà nhờ khả năng loại bỏ được tất cả các độc tố trong không khí. Đây là loại cây đẹp, dễ trồng, dễ chăm sóc và phù hợp với mọi không gian kiến trúc trong nhà. Lá cây rủ xuống làm dịu môi trường xung quanh.

2 .Cây cọ
Cũng giống như cau, cây cọ cũng có tác dụng cải thiện chất lượng không khí trong nhà tốt nhất. Bên cạch đó dễ trồng và dễ chăm sóc.

3 . Cây tre

Cây tre có khả năng loại bỏ được các hóa chất độc hại như benzene, trichloroethylene, formaldehyde, tạo cảm giác yên bình, ấm áp cho bất cứ môi trường nào, có sức chịu đựng tốt nhất trước sự tấn công của côn trùng.

Cây tre là loại cây cảnh nên trồng trong nhà nhờ khả năng loại bỏ các chất độc hại

4 . Cây lá xanh

Cây lá xanh sống tốt trong điều kiện ánh sáng yếu và chịu được nhiệt độ thấp, loại bỏ được phần lớn các chất gây ô nhiễm, đặc biệt là formaldehyde.

5 . Cây huyết dụ

Huyết dụ là loại cây cảnh được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Huyết dụ dễ trồng trong điều kiện ít ánh sáng, sống tốt kể cả khi thiếu sự chăm sóc thường xuyên, loại bỏ các độc tố hoá học trong môi trường sống.

Huyết dụ được nhiều gia đình trồng trong nhà

6 . Cây thường xuân

Thường xuân sống khoẻ, dễ trồng, thường được trồng ở những nơi công cộng, và có khả năng thích ứng cao, trừ môi trường có nhiệt độ cao.

7 . Cây chà là

Mặc dù không phải là loại cây cảnh thích hợp trồng trong nhà vì cây chà là rất ưa sáng và cần có không gian rộng, tuy nhiên bạn vẫn nên ưu ái trồng trong vườn cạnh nhà vì chà là sẽ giúp loại bỏ được phần lớn các chất gây ô nhiễm, đặc biệt là xylene, thanh lọc bầu không khí cho gia đình bạn.

8. Cây sung

Cây sung cảnh là một cây trồng lớn, đẹp có thể dùng trang trí trong nhà, dễ chăm sóc và khả năng khử không khí độc.

9. Dương xỉ

Dương xỉ đẹp, tươi tốt và trồng trong mọi môi trường nhưng cần được chăm sóc thường xuyên.

10 Hoa huệ hoàn bình

Cây huệ hoà bình với hoa trắng, dễ chăm sóc và mang lại nhiều năng lượng. Bạn nên trồng loại cây này ở nhà và nó sẽ là một người gác cửa tuyệt vời.

11 . Một số loại cây cảnh nên trồng trong nhà khác Ngoài ra còn những loại cây cảnh trong nhà khác có nhỏ gọn, tán không quá to, không cần nhiều ánh sáng và không cần tưới nhiều nước như: 

Hoa đồng tiền

Cây thuộc họ ngũ gia bì

Cây hoa loa kèn đỏ

Cây sống đời

Cây kim phát tài


Cây nha đam


Hoa violet châu PhiĐa búp đỏ


Cây ngọc bích


Hoa càng cua nở hoa rực rỡ

Trên đây là một số loại cây cảnh nên trồng trong nhà, sẽ giúp thanh lọc bầu không khí cho ngôi nhà, tăng cường sức khỏe cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

với đội ngũ nhân nhiên giàu kinh nghiệm lâm nông học chúng tôi sẽ mang đến cho các khách hàng những khoảng không gian xanh mãn nhãn nhất
.
Liên hệ : Mr TÂM để có một không gian xanh tươi mát đúng theo nhu cầu và sở thích của bạn.

>>> Tham khảo thêm: http://caycanhhoa.vn/
Dịch vụ chăm sóc cây cảnh văn phòng có giá rẻ nhất tại Hà Nội.

CÔNG TY TNHH HOA CÂY CẢNH THÀNH TÂM 
ĐT: 0971.656.119 - 0979.291.019
Gmail: lethanhtam172@gmail.com\
https://www.facebook.com/hoa.caycanh.12
WEB : http://caycanhhoa.vn/
ĐC: SỐ 12G – CÁT LINH – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

 

Viết bình luận